Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Công ty TNHH Truyền Thông Sacca

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

Trang web – trung tâm của thế giới tiếp thị số digital marketing

Trang web – trung tâm của thế giới tiếp thị số digital marketing

Trước khi bắt đầu chương này, chúng ta cần phải thống nhất với nhau một điều – cho dù trang web của bạn là một tủ kính bày hàng ở một chiếc tivi “có kết nối”, là một trang web cho di động dùng cho một chiếc điện thoại thông minh, hay chỉ đơn giản là một trang chủ kiểu cũ trên màn hình máy tính – thì nó vẫn là một tủ kính bày hàng trong thế giới số của bạn và vẫn là một trang web.

Trong chương này, bạn sẽ tìm hiểu về các bước tiến trong thế giới thiết kế web có độ phản hồi cao và điều đó đang ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển các trang web như thế nào, nhưng hiện giờ, tất cả chúng ta cần đồng ý với nhau một điều rằng: một trang web đang ngày càng HIỆN DIỆN KHẮP NƠI và miễn là ta có thể tiếp cận và mua được sản phẩm và dịch vụ, thì liệu chúng ta có thực sự cần phải tìm hiểu chuyện ngữ nghĩa không?

Là nhà tiếp thị số, trang web là nơi bạn kinh doanh. Bạn có thể làm đủ loại chiến dịch ở ngoài kia, khai thác các phạm vi tiếp cận không gian ảo rộng rãi để có được nhiều khách hàng mới hơn, nhưng cuối cùng mọi thứ đều sẽ được chuyển trở lại thông qua một điểm duy nhất: trang web của bạn. Điều đó khiến trang web của bạn vô cùng quý giá. Trên thực tế, nó là phần có giá trị nhất trong tài sản số mà bạn sở hữu. Với một chiến lược tiếp thị số đúng đắn ngay từ đầu, ai mà biết được, nó cũng có thể trở thành phần tài sản giá trị nhất mà bạn sở hữu.

Trang web – trung tâm của thế giới tiếp thị số digital marketing

Chúng tôi không có điều kiện tập trung kỹ vào vấn đề này. Trong một thế giới số biến động và liên tục phát triển, trang web là thứ mà bạn có quyền kiểm soát rõ ràng và tuyệt đối. Bạn có thể thay đổi bất cứ thứ gì và mọi thứ trên trang web; bạn có thể tinh chỉnh nó, điều chỉnh nó và thao tác nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn; bạn có thể tích hợp thêm các cách theo dõi và đo lường mọi hoạt động trên đó. Bạn sở hữu nó, nó là của bạn và là thước đo đo lường toàn bộ hoạt động trực tuyến của bạn.

})(jQuery)