Làm Social
Sản phẩm và dịch vụ của bạn có chất lượng tốt. Cánh Cam sẵn sàng đón nhận các yêu cầu hợp tác từ nhà thầu phụ.

Mobile Marketing

Pay Per Click (PPC) Management

Conversion Rate Optimization

Email Marketing

Online Presence Analysis

SẴN SÀNG HỖ TRỢ
Bạn quan tâm đến dịch vụ tại Làm Social, gửi thông tin về cho các chuyên viên tư vấn của Làm Social, để được hỗ trợ tức thì.

093-812-8947

lienhe@lamsocial.net

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Công ty TNHH Truyền Thông Sacca

093-812-89-47

22/26/30 đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

Top

TIPS XÂY DỰNG FANPAGE CHẤT LƯỢNG KIẾM TRĂM NGHÌN TRAFFIC MỖI THÁNG

TIPS XÂY DỰNG FANPAGE CHẤT LƯỢNG KIẾM TRĂM NGHÌN TRAFFIC MỖI THÁNG

Một Fanpage Facebook chất lượng cũng mang đến cho bạn hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng!Chỉ cần bạn thực hiện chú ý những bước sau và đặc biệt kiên trì trong khoảng một thời gian 2-4 tháng mình nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên về chính thành tựu bản thân tạo ra đó .

 Bước 1: Tạo Page – Định hướng phát triển

Lập một Fanpage ngay từ đầu lúc các bạn vào tạo Page đó hãy xác định cho mình mục tiêu, đối tượng bạn muốn hướng tới tạo Page ra để làm gì, tạo thương hiệu cho cửa hàng, phát triển một nơi cộng đồng mọi lứa tuổi tham gia, hay đơn giản bạn là Fan ruột của một thần tượng nào đó muốn tập hợp những người cùng chung sở thích…
Nếu các bạn tinh ý thực ra phần đầu tiên này rất quan trọng sẽ góp phần cho sự phát triển sau này trang bạn định làm, đặc biệt nó liên quan tới thể loại được đề xuất cùng với những Fanpage lớn khác. (Mình có người bạn Fanpage ban đầu chỉ lẹt đẹt 20-30k thôi tuy nhiên sau khi được Facebook cho vào ô đề xuất ở bên góc phải hoặc lúc các bạn thích trang mới sẽ thấy xuất hiện… sau một tháng bạn đó tăng hơn 100k Like mà không cần phải chạy quảng cáo).

Bước 2: Nội Dung phát triển Fanpage – Đánh giá thông tin các chỉ số

– Xác định được nội dung chủ đề Fanpage của mình định làm. những nguồn để mình copy nội dung, hoặc sáng tạo nội dung theo định hướng bản thân.
– Tần suất đăng bài thời gian như thế nào cho hợp lý ? Tần suất lúc đầu thì một ngày bạn đăng khoảng 4 bài vào các giờ vàng 8h, 11h, 17h, 19h tối. (Ít thôi nhưng đều đặn là Ok).
– Nên hạn chế đăng các Video liên quan đến bản quyền mặc dù hiện tại Facebook đang ưu tiên video lượt reach sẽ rất cao, nhưng bạn hãy cẩn thận nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sau này nếu bạn không làm cẩn thận sẽ bị nhiều thành phần Report không lý do gì cả. Cách khắc phục đó là hãy chế lại những Video hoặc cut, cup, lồng ghép đóng logo bản quyền những video đó bạn sẽ hạn chế đánh giá xấu từ người dùng phát triển một cách bền vững hơn. (Như bên mình hiện tại thường ít đăng video ngày 2 3 cái thôi và tìm những nguồn đặc biệt ít dính bản quyền, hoặc cố gắng ghi nguồn rõ ràng bên dưới).
– Thông tin chỉ số Facebook dựa trên lượt tiếp cận toàn trang, bài viết, số lượng người tham gia, các chỉ số like, thời gian tương tác cả trang. (Các con số thường chính là phản hồi rõ nhất đánh giá hiệu quả làm việc của các bạn, hãy cố gắng theo dõi thường xuyên các chỉ số thời điểm tương tác, lượng người tương tác, thói quen like chia sẻ bài viết và chính phản hồi mem trong hộp thư inbox sẽ giúp bạn dẫn dắt và tạo được lượng mem cực kỳ trung thành cho fanpage của bạn đó)
– Content Viral: Thường dạng nội dung gây tranh cãi, không rõ ràng, hoặc đặt câu hỏi sẽ đem lại cho trang lượng tương tác đặc biệt nhất. Bạn hãy bám theo những quan điểm này và đọc thêm những tài liệu bên ngoài kết hợp thực hành để nâng cao hơn nhé .

Bước 3: Tăng Like Fanpage, thu hút Fan và kiếm tiền.

Mỗi người có một cách làm để thu hút lượng like lớn cho Fanpage của mình.
Còn riêng mình thì không bao giờ như nhiều người nghĩ cứ làm fanpage thật tốt, rồi ngồi cầu trời bỗng một ngày fanpage lên đến cả trăm nghìn hay triệu like cả.
Bởi thời đại bây giờ dù bạn có nổi tiếng giỏi đến đâu, nhưng không biết cách quảng bá bản thân hoặc show ra những cái gì mình mạnh sẽ không ai biết hoặc quan tâm tới bạn cả, xung quanh bạn cũng còn cả tá người giỏi và họ thậm chí làm tốt hơn cả việc đó .
Mình thường xác định một dự án làm bỏ ra số vốn bao nhiêu và thu lại trong khoản thời gian bao lâu. Cứ ví dụ đơn giản như thế này nhé.
Mình đầu tư một fanpage về tin tức chủ đề thể thao bóng đá lượng fan mục tiêu 300k người, ước lượng traffic mang lại cho toàn trang khoảng 1m5-2m traffic/1 tháng. Thời gian xây dựng để đạt được số lượng traffic này mất khoảng 3 tháng từ lúc bắt đầu làm.
Vậy là trong 3 tháng đó mục tiêu của bạn là thu hút fan càng nhiều càng tốt bằng mọi cách chạy quảng cáo, xây dựng content hình ảnh, làm nội dung chế video Viral, dẫn link web dần dần cho thành viên để bắt đầu họ quen dần.
Một bức ảnh tương tác khoảng hơn 2m của mình đã đem lại cho Page mình khoảng 50k like, hoặc các ảnh khác tương tác 500-800k tiếp cận khi mình chạy facebook ads giá rất rẻ vài đồng cũng đem lại lượng like vô cùng lớn.
Khi phát triển fanpage đến khoảng 150-200k like là bạn có thể kiếm tiền cho chính fanpage của mình rồi.

Nguồn: Cộng đồng iSocial

})(jQuery)